bk8 ตัวอย่างชาม – New Orleans Bowl

นิวออร์ลีนส์ โบวล์ bk8

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 20:00 น. ET – Cajun Field – Lafayette, LA

Arkansas St. Indians vs. Southern Mississippi Golden Eagles

Arkansas St. สำรองใน Big XII North ด้วยตารางการประชุมที่ไม่ใช่การประชุมที่น่าหดหู่ซึ่งรวมถึงไม่มีการเสนอราคาชาม การชนะการแข่งขันชิงแชมป์ Southland Conference และค้นคว้าข้อมูลการแข่งขัน Mountain West Conference Championship อาจหมายถึงชาวอินเดียจะได้พักจากเกมบนถนนที่ยากลำบากที่พวกเขาเล่น นี่เป็นฤดูกาลชามแรกของฮูสตันนัทท์หัวหน้าโค้ชที่ได้รับที่นั่งร้อนมาระยะหนึ่งแล้ว bk8 เขาเคยได้ยินชื่อนัทท์จากตำแหน่งผู้สนับสนุน และเขาได้แสดงให้เห็นอย่างแน่นอนว่าเขามีพรสวรรค์ในการนำชาวอินเดียนแดงไปสู่ฤดูกาลชามที่ดีกว่า

Southern Mississippi จะเล่น UL-Monroe St.rary ที่ยากลำบากในรัฐลุยเซียนา Warhawks เป็น 1-2 ที่น่าประหลาดใจในฤดูกาลนี้และจะเริ่มเกมสองเกมแรกของฤดูกาล ในฐานะทีมที่เล่นในซันเบลท์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว UL-Monroe ไม่มีอะไรจะเสียแล้วเนื่องจากพวกเขาจบฤดูกาลโดยไร้พ่ายจนกระทั่งแพ้ให้กับ Arkansas St. ส่วนที่น่าสนใจเกี่ยวกับตารางที่ Warhawks เล่นคือพวกเขามีเกมเหย้าสามเกมในฤดูกาลนั้น . UL-Monroe ยังมีเกมในบ้านกับ College of Charleston เพื่อรักษางานของเขาให้ปลอดภัย Nutt อาจใช้การเล่นกลแบบ back-to-back ในระหว่างการประชุมเกม

สำหรับแฟน ๆ ที่ให้ความสนใจกับสิ่งพิมพ์อย่าง War Emblem ไม่ใช่เรื่องแปลก สามารถคาดหวังการเปลี่ยนแปลงได้ในสองฤดูกาลแรกของ Freeze ที่ขาดแคลน bk8 สิ่งที่น่าสนใจคือ Freeze ไม่เคยชนะทั้งฤดูกาลเลยตลอดสี่ปีที่ Arkansas St. เนื่องจากเขาชนะเพียง 12 เกมในปี 2004 Freeze หวังที่จะจุดประกายให้กับชาวอินเดียนแดงผู้ท้าทายความสามารถ เมื่อพูดถึงชาวอินเดียนแดง พวกเขาได้พบบ้านใหม่สำหรับ Lowland Destroyers ชาวอินเดียนแดงยอมให้ 7-5 Colorado St. ปรบมือให้ออกจากการประชุมโดยไร้ชัยชนะ การแช่แข็งจะต้องดึงเวทมนตร์แบบเดียวกันหาก South Alabama สามารถชนะ Sun Belt ได้

คนรักม้ากำมะหยี่ หลังจากหนึ่งในฤดูกาลที่ดีที่สุดในความทรงจำฟุตบอลของวิทยาลัยโลว์แลนด์ สีสันทั้งหมดได้ถูกนำกลับมาที่กรีนเวฟอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าชู้กับความเป็นไปได้ของการแข่งขัน American Bowl เมื่อปีที่แล้ว Wave จะกลับมาเป็นสีสันอีกครั้งในฤดูกาลนี้ คงต้องรอดูกันต่อไปว่าพรสวรรค์ระดับเฟิร์สคลาสจะเพียงพอหรือไม่ที่จะยกกระแสจากการประชุมที่ดีที่สุดอันดับสามในวงการฟุตบอล Vicksburg St. เป็นทีมที่น่าประทับใจมากในฤดูกาลที่แล้วและถือได้ว่าสถานะระดับกลางที่สำคัญไม่สามารถมีได้หากไม่มีกองหลังเนื่องจาก Sean Whyte ถูกไล่ออกจากโปรแกรมเมื่อเดือนที่แล้ว ไวท์ ซึ่งได้รับการกล่าวขานว่ามีข้อเสนอมากมายจากรายการทั่วประเทศหลังจบฤดูกาลแรกของเขา จะคุ้นเคยกับแฟนฟุตบอลทุกคนในมือของผู้อ่าน

Jorge Gonzalez คิดว่าจะตกลงกับ New York Dragons ของ WAC ในขั้นต้นแล้ว bk8 แต่การเจรจาเหล่านั้นล้มเหลวในช่วงยุ กอนซาเลซซึ่งคาดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 1.5 ล้านดอลลาร์เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลอาวุโสสี่ปีของเขามูลค่า 2.3 ล้านดอลลาร์ได้เซ็นสัญญากับเดอะเวฟ ลองนึกภาพความตื่นเต้นที่เขาจะนำมาสู่เวฟในช่วงเริ่มต้นครั้งแรก

bk8 การมาถึงของกอนซาเลซทำให้เกิดอัตตาของ Davidbling เจ้าของเวฟที่มีต่อคนตัดไม้ กอนซาเลซเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับยูทาห์แจ๊สในการคว้าแชมป์ NBA Conference Championship เมื่อปี 2547 ได้สำเร็จ แจ๊ซไปได้ไกลเท่าที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึงในฤดูกาลนี้ และกอนซาเลซก็เป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไม แฟนแจ๊สจะอยากเห็นเขาในทุกแพ็คเกจไฮไลท์ และฉันคาดว่าจะเห็นวิดีโอของเขาอย่างน้อยหนึ่งรายการบน theStack!